id="top"

Gấu Bông Teddy

Gấu Bông Teddy là một loại gấu bông có từ lâu và rất nổi tiếng, bởi bộ lông xoắn hình bông hồng mềm mịn kết hợp với khuôn mặt đáng yêu được thiết kế vô cùng dễ thương nên được đông đảo khách hàng yêu thích. Chính vì vậy, gấu bông Teddy luôn là mẫu gấu được yêu thích nhất trong mọi thời đại, trở thành xu hướng chung phù hợp với mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Nhắc đến gấu bông ai cũng đều liên tưởng ngay đến bé gấu Teddy này.

GAU BONG 2M

Với thiết kế tinh xảo từ mắt mũi miệng cùng bộ lông xoắn bông hồng và chiếc áo gấu xinh xắn phù hợp với xu hướng hiện đại đã tạo nên một mẫu gấu bông được ưa chuộng nhất hiện nay.

Do được đông đảo người yêu thích nên gấu Teddy được thiết kế đầy đủ size từ bé đến lớn phù hợp với từng lứa tuổi (khổ 60cm, khổ 80cm, khổ 90cm, khổ 1m, khổ 1m2, khổ 1m4, khổ 1m6, khổ 1m8, khổ 2m)

Sau đây shop gấu bông Quà Tặng Giá Rẻ Cần Thơ xin gửi đến quý khách hàng mẫu gấu bông Teddy bên shop với hình ảnh thật do shop tự chụp (HÌNH THẬT 100%) để khách yêu có thể lựa chọn cho mình 1 bé gấu thật dễ thương dành tặng cho người thân yêu của mình nha.

gau bong teddy can tho

Teddy 1m

Gau Teddy 1m

Gau Teddy 1m2

Gau Teddy 1m2

Gau Teddy 1m2

Gau Teddy 1m2

Gau Bong 1m4

Gau Bong 1m4

Gau Bong 1m4

Gau Bong 1m4

 

Gau Teddy 1m6

Gau Teddy 1m6

Gau Teddy 1m6

Gau Teddy 1m6

Gau Bong 1m8

GAU BONG 2M

 

Các bạn có thể mua hàng tại Website: giarecantho.com

Mua trên facebook: facebook.com/quatanggiarecantho

Hotline: 0919164193 (zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *