id="top"

VÌ SAO CON GÁI LẠI THÍCH ĐƯỢC TẶNG GẤU BÔNG?

Chắc hẵn các bạn nam, luôn đắng đo & tìm kiếm xem nên tặng quà gì cho người ấy trong những dịp đặc biệt? Con gái thường thích được tặng quà gì? Hãy để giarecantho.com mách bạn những tiêu chí đơn giản để bạn tìm quà nhé 🙂

  • Con gái như trẻ con vậy, luôn thích sự dễ thương & đáng yêu. Bạn là nam, bạn đừng lầm tưởng gấu bông là thứ gì đấy hơi trẻ con khiến cho bạn không thích ?? … => Sai lầm hoàn toàn nhé, 90% con gái đều thích Gấu Bông đấy.
  • Ngoài những vật dụng hằng ngay ra như quần áo, giày dép, đồ trang điểm thì các cô gái đều thích sự êm ái trong mỗi giấc ngủ, và đương nhiên Gấu Bông sẽ là món quà vô cùng phù hợp, đáp ứng được cả 2 tiêu chí: dễ thương & êm ái.

Có rất nhiều loại Gấu Bông, vậy nên chọn loại Gấu Bông nào?

  • Cách 1: Mẹo nhỏ: trước tiên, bạn cần biết được bạn gái của bạn đang có chú Gấu nào bên cạnh chưa? Nếu bạn ấy đã có thì cần biết bạn ấy đang có những chú Gấu Teddy hay những chú gấu bông hoạt hình, từ đó bạn sẽ xác định được loại gấu bông mà bạn gái mình thích.
  • Cách 2: tùy theo sự kiện đặc biệt sẽ có quyết định nên mua những chú Gấu Bông nào
    • VD: sinh nhật bạn ấy, valentine => là những sự kiện vô cùng đặc biệt, món quà bạn chọn không thể nào đơn giản được, hãy chọn ngay cho bạn ấy một chú gấu teddy cỡ bự 1m – 2m (tùy vào ngân sách của bạn)
    • VD: tặng quà để làm lành mỗi khi giận hờn  nhau => hãy chọn cho bạn ấy một chú gấu bông cỡ nhỏ thôi, có thể là một chú Gấu Teddy 50cm – 70cm, hoặc cũng có thể là một sản phẩm gấu bông nhân vật hoạt hình đang HOT? hãy chọn ngay một chú gấu xinh xắn để khiến cô ấy nỡ nụ cười khi nhận quà, và đượng nhiên giận hờn vu vơ sẽ tan biến <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *